• null
  • null
  • null
  • null
  • null
  • null
  • null
Catalog – Plastic packaging

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกและโฟม โดยเฉพาะพลาสติกที่มีมานานเกือบ 30 ปี จำหน่ายให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอิเลกทรอนิกส์ ยานยนต์ อาหาร รวมทั้งการใช้ในงานทั่วไป มีหลากหลายวัตถุดิบพลาสติกให้เลือก ได้แก่ PS, PP, PET และรวมทั้งโฟมด้วย เช่น PE และ PP เป็นต้น มีจำหน่ายทั้งราคาปลีกและราคาส่ง หรือแบบมาตรฐานที่ขายทั่วไป หรือให้เราออกแบบให้ เพราะเรามีแผนกออกแบบที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการ และรวดเร็ว ทันเวลา

ดาวน์โหลด อี-แค็ตตาล็อก

Catalog – KCP

ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Kimberly Clark ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ในงานอุตสาหกรรมทุกชนิด โดยเฉพาะอุตสาหกรรมอาหาร มีเอกสารรับรองมาตรฐาน HACCP ที่จะทำให้มั่นใจว่า การตรวจสอบคุณภาพของท่าน จะได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

ดาวน์โหลด อี-แค็ตตาล็อก

Catalog – SCS

การป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ในสายการผลิตทางด้าน Electronics เป็นสิ่งสำคัญ ต้องเลือกใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐานตามข้อกำหนด ANSI บริษัท ดีเอสไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก SCS ประเทศสหรัฐอเมริกา และเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้งานของท่านมีคุณภาพที่ดี เรายินดีให้ความรู้และเสนอแนวทางวิธี ซึ่งทางบริษัทฯ ของเราเองนั้นมีความรู้ความชำนาญแบบมืออาชีพและได้มาตรฐาน ในการแก้ปัญหา ESD (Electro Static Discharged) มานานกว่า 20 ปี

ดาวน์โหลด อี-แค็ตตาล็อก

Catalog – 3M Tape

ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก 3M ผู้เชี่ยวชาญการผลิตเทปและกาวที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม ทั้ง Electronics และอุตสาหกรรมทั่วไป มีคุณสมบัติติดแน่น ไม่ทิ้งคราบกาว และหลากหลายผลิตภัณฑ์ตามการใช้งาน ได้แก่ เทปที่ทนความร้อนสูง เทปที่มีความบางมาก เป็นต้น นอกจากนี้ ยังจำหน่ายสินค้า 3M อื่นๆ ได้แก่ Safety, วัสดุที่ใช้ในงานขัด เจียร รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทางเคมีต่างๆ หรือสินค้าภายใต้แบรนด์ 3M ก็สามารถสอบถามได้

ดาวน์โหลด อี-แค็ตตาล็อก

Catalog – Dry Storage Cabrinet

ตู้ควบคุมความชื้น เพื่อเก็บรักษาวัสดุที่ไม่ทนต่อความชื้น เช่น ชิ้นงาน Electronics หรือสิ่งของที่มีมูลค่า ของสะสมต่างๆ เมื่อมีความชื้น จะทำให้เกิดเชื้อรา และทำลายสิ่งของเหล่านั้น เหมาะสำหรับ อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนอิเลกทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยาและเครื่องสำอาง ในโรงเรียน ใช้เก็บกล้องจุลทรรศน์ เป็นต้น ของสะสม ได้แก่ กระเป๋าถือสตรี เครื่องดนตรีที่มีราคาแพง เช่น กีตาร์ ไวโอลิน หรือเอกสารที่มีมูลค่า เช่น โฉนดที่ดิน แสตมป์ เป็นต้น ใช้ไฟฟ้าน้อยมาก

ดาวน์โหลด อี-แค็ตตาล็อก

catalog – HSS Shelf

ชั้นวางของในสายการผลิตชิ้นส่วน Electronics เพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต ทำลายชิ้นงาน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน NSF มีความทนทาน รับน้ำหนักและกระจายน้ำหนักได้ดี เหมาะกับงานที่หลากหลาย ใช้ในอุตสาหกรรมทุกชนิด ในโรงพยาบาล โรงเรียน หรือใช้เก็บสิ่งของต่างๆ มีอุปกรณ์ให้เลือกประกอบได้ตามความต้องการ

ดาวน์โหลด อี-แค็ตตาล็อก

Catalog – Conductive Containers

กล่องพลาสติกนำไฟฟ้า สำหรับบรรจุชิ้นงานที่ต้องป้องกันไฟฟ้าสถิต ทั้งในขณะขนส่ง, เก็บรักษา และขณะประกอบชิ้นส่วน เป็นกล่องที่มีมาตรฐานทั้งค่าการนำไฟฟ้า และขนาด สามารถวางซ้อนกันได้แม้จะต่างขนาดกัน มีความทนทาน ไม่แตกหรือฉีกขาดง่าย ผลิตภัณฑ์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ดาวน์โหลด อี-แค็ตตาล็อก